Đội bóng Nhật Cường Mobile giành tấm vé vào chung kết Samsung Galaxy Cup 2017

Trải qua vòng đấu giữa các đội miền Bắc, đội bóng của Nhật Cường Mobile đã xuất sắc giành tấm vé cuối cùng để thi đấu giải toàn quốc Samsung Galaxy Cup 2017.

Với mục đích tạo sân chơi giao lưu gắn kết thêm giữa Samsung và các đối tác của Samsung, tập đoàn Samsung đã tổ chức giải bóng đá mang tên “2017 Samsung Galaxy Cup”. Với sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các hệ thống Nhật Cường, Hoàng Hà và Thế giới di động. Các đội bóng sẽ thi đấu giải vòng loại khu vực Hà Nội với hình thức đấu loại trực tiếp.

Đội bóng Nhật Cường Mobile giành tấm vé vào chung kết Samsung Galaxy Cup 2017 - 1

Vòng loại khu vực tại giải 2017 Samsung Galaxy Cup

Bắt đầu khai mạc trận đấu vào ngày 19/7 và kết thúc vào ngày 20/7, trải qua các vòng tranh đấu đầy gay cấn và kịch tính giữa các đội bóng, cuối cùng tại vòng chung kết vòng loại khu vực, đội bóng của Nhật Cường Mobile đã gặp đội bóng Thế giới di động (TGDĐ).

Đội bóng Nhật Cường Mobile giành tấm vé vào chung kết Samsung Galaxy Cup 2017 - 2

Đội bóng Nhật Cường và đội bóng Thế giới di động

Tại vòng chung kết diễn ra sáng ngày 20/7 trên sân bóng VSA 2 (Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội), hai đội Nhật Cường Mobile – Thế giới di động đã có những phút thi đấu đầy gay cấn với tỉ số hai hiệp là 1-1. Sau loạt đá penalty đội bóng Nhật Cường đã dành chiến thắng và mang về cho mình tấm vé vào Sài Gòn thi đấu giải toàn quốc ngày 31/7 tới.

Đội bóng Nhật Cường Mobile giành tấm vé vào chung kết Samsung Galaxy Cup 2017 - 3

                                            Nhật Cường Mobile vô địch miền Bắc 2017 Samsung Galaxy Cup

Nguồn: 24h.com 

 

 

Nổi bật
Facebook